Hiển thị 1–16 trong 25 kết quả

Mâm than Acoustic Solid 113 Bubinga

Giá: 115,000,000 

Mâm đĩa than 113 Bubinga là thành viên mới nhất trong dòng Classic của Acoustic Solid. Các thành phần vi điều khiển (micro controller) và motor xoay đều đã được tích hợp trên thân mâm một cách gọn gàng mang đến khả năng cơ động cho mâm than cũng như dễ dàng lắp đặt & cân chỉnh.

Mâm than Acoustic Solid 113 Kirsche

Giá: 87,400,000 

Mâm đĩa than 113 là thành viên mới nhất trong dòng Classic của Acoustic Solid. Các thành phần vi điều khiển (micro controller) và motor xoay đều đã được tích hợp trên thân mâm một cách gọn gàng mang đến khả năng cơ động cho mâm than cũng như dễ dàng lắp đặt & cân chỉnh.

Mâm than Acoustic Solid Wood Midi Black

Giá: 92,000,000 

The Acoustic Solid Solid Wood Midi Black uses our classic three-point support layout for maximum stability. The three feet are individually adjustable for ease of set-up. The 60mm thick platter is made from a special aluminium-lead alloy that has been chosen for its excellent resonance damping characteristics. The natural leather and acrylic combination platter mat has been carefully designed to damp resonances and vibrations within the record.

The Acoustic Solid, Solid Wood Midi Black provides our hallmark transparency and musicality.

Mâm than Acoustic Solid Machine Transparent

Giá: Liên hệ

Đen tuyền bởi nhôm phay nguyên khối, mâm đĩa than Acoustic Solid Machine Black dành riêng cho những ai yêu thích vẻ đẹp đơn giản.

Mâm than Acoustic Solid Wood Black

Giá: 103,500,000 

Đầu đĩa than Wood Black ấn tượng với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng nhưng vẫn để lại ấn tượng mới lạ trong lòng người chơi.

Mâm than Acoustic Solid Wood MPX

Giá: 92,000,000 

Wood MPX có cách phối màu nhẹ nhàng hơn so với phiên bản chuẩn do đó dễ dàng hòa hợp với nội thất gia đình Việt.

Mâm than Acoustic Solid Wood

Giá: 92,000,000 

Wood không quá bóng bẩy nhưng vẫn thực sự ấn tưởng bởi cái tên ngắn gọn, nhẹ nhàng toát lên toàn bộ cái nhìn đa chiều về sản phẩm.