Công ty cổ phần Mộc Thủy – SaigonStereo chịu trách nhiệm lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh nhưng trong phạm vi 20 Km tính từ Công ty.

Công ty cổ phần Mộc Thủy – SaigonStereo có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước.

Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Công ty cổ phần Mộc Thủy – SaigonStereo, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như: Bưu điện Việt Nam, Kerry TTC Express, Tasetco, Giao Hàng Nhanh để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

Phí giao hàng được tính dựa trên trọng lượng thể tích của sản phẩm và được áp dụng tùy theo khu vực với mức phí khác nhau của đơn vị vận chuyển.

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và điện thoại liên hệ trực tiếp.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian 1 – 3 ngày tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và 2 – 8 ngày tại các khu vực khác tùy từng địa phương.

Trân trọng,
Công ty cổ phần Mộc Thủy – SaigonStereo