Kính chào Quí khách !

SaigonStereo được khởi đầu từ những năm 2005 bởi một nhóm những tay chơi có chung niềm đam mê thiết bị âm thanh hi-end. Đến năm 2007, theo xu hướng phát triển của thị trường, Công ty cổ phần Mộc Thủy – SaigonStereo đã chính thức đi vào hoạt động kinh doanh, phân phối các thiết bị, sản phẩm audio hoàn chỉnh. Song song đó, mảng kinh doanh các linh kiện audio vẫn được duy trì và song hành phát triển cùng với các hoạt động của mạng Nghe nhìn Việt Nam.

PB225499Showroom đầu tiên của SaigonStereo tại Vạn Kiếp (Bình Thạnh, Tp.HCM) 

Tháng 2/2007, SaigonStereo đã chính thức được ghi vào danh sách những nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end tại Việt Nam với vỏn vẹn chỉ 04 thương hiệu: Accustic Arts (Đức), Isophon (Đức), Acoustic Solid (Đức), và Usher (Đài Loan). Sự kiện này cũng đánh dấu sự hợp tác giữa SaigonStereo và các hệ thống cửa hàng lâu năm trong lĩnh vực âm thanh Hi-end.

Những năm sau đó, SaigonStereo đã trở thành tiêu điểm quan tâm của báo giới và cộng đồng audiophile Việt Nam. Từ những thương hiệu gần như không một ai biết đến tại Việt Nam, theo thời gian những cái tên như Accustic Arts, Acapella, Elac, Vienna Acoustics… đã trở nên những thương hiệu quen thuộc và được đông đảo giới chơi âm thanh, các audiophile tin tưởng và sử dụng.

Năm 2009, cùng với một số các nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, SaigonStereo tham gia thành lập khu mua sắm có tên High-end Zone tọa lạc tại cao ốc Master Building, Quận 3, Tp. HCM. High-end Zone ra đời đã khắc phục một trong những hạn chế lớn nhất của các shop audio trước đây, đó là không gian thử máy. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, SaigonStereo đã bố trí một phòng thử với không gian yên tĩnh và biệt lập giúp khách hàng sẽ có quyết định chính xác hơn.

gianngoaiMột góc trưng bày của SaigonStereo tại High End Zone (Master Building)

Ngoài showroom được đầu tư bài bản, SaigonStereo bắt đầu sở hữu hệ thống đại lý với hơn 10 cửa hàng tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Và từ tháng 09/2013 đến nay, SaigonStereo chuyển về địa chỉ 6B Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với không gian trưng bày lớn hơn, phòng thử chuyên nghiệp hơn và đặc biệt thuận tiện hơn cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

Từ xuất phát điểm là một người chơi âm thanh và những kinh nghiệm tích lũy trong khoảng thời gian kinh doanh linh kiện audio, SaigonStereo có được sự am hiểu chuyên sâu về chuyên môn và luôn xem khách hàng là bạn để cùng chia sẻ. Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật thông tin các sản phẩm mới, các công nghệ mới tích hợp những tính năng tiên tiến nhất theo xu hướng chung của thế giới; từ đó chọn lọc lại để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh thú vị.

Khi mua hàng tại SaigonStereo, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 24 tháng hoàn toàn miễn phí. Trong suốt quá trình lắp đặt và sau khi đã bàn giao, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị và thực hiện các điều chỉnh theo yêu cầu.

SaigonStereo-01Cửa hàng hiện nay đặt tại 6B Trần Cao Vân, P. Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Trân trọng,
SaigonStereo