acapella-showroom-16x9

Với những người chơi âm thanh hi-end, có lẽ Acapella là một trong những cái tên mang lại nhiều ấn tượng nhất. Trong bất cứ triển lãm nào, những bộ loa cao cấp của họ luôn thu hút đông đảo người xem bởi thiết kế độc đáo và âm thanh xuất sắc. Với công nghệ loa kèn và treble ion-plasma, Acapella là một trong số rất ít hãng loa sở hữu những bí quyết mang lại âm thanh cực kỳ tinh tế và sống động cho người nghe.

Acapella là hãng loa có lịch sử trên 30 năm với văn phòng thiết kế và nhà máy sản xuất đặt tại Duisburg (Đức). Tên tuổi của Acapella gắn liền với hai nhà đồng sáng lập là Alfred Rudolph và Hermann Winters. Năm 1961, khi đang là sinh viên trường kiến trúc, Alfred Rudolph đã tự thiết kế và làm ra bộ loa thùng 4 đường tiếng với âm thanh hấp dẫn. Thế nhưng sau khi nghe nhiều bộ loa kèn cổ, bị hút hồn bởi âm thanh rộng và sống động của chúng, ý tưởng chế tạo loa kèn hiện đại luôn nung nấu trong suy nghĩ của Rudolph. Năm 1976, Alfred Rudolph gặp Hermann Winters, lập tức cả hai cảm thấy có cùng niềm đam mê với ý tưởng loa kèn. Kết quả, Acapella Audio Arts đã chính thức ra đời năm 1978. A.Rudolph và H.Winters quyết tâm theo đuổi mục đích chế tạo ra những bộ loa kèn đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, có âm thanh cực nhanh, trung thực và sống động như nghe nhạc thật.

Chế tạo hàng chục model loa trong hơn 30 năm qua (kể từ 1978 đến nay), Acapella đã mang lại cho thế giới hi-end những bộ loa độc đáo “có một không hai” về thiết kế và chất lượng âm thanh. Không chỉ sản xuất loa treble ion và loa kèn, Acapella còn có nhiều model loa bookshel rất ấn tượng. Tuy nhiên. Nói đến Acapella là nói đến chất âm tinh tế, rộng mở và trung thực khác thường của các loa kèn. Để sở hữu một trong số các bộ loa của Acapella, ngoài việc phải có tiềm lực tài chính cực mạnh, khách hàng mua loa còn phải có tính kiên nhẫn bởi hầu hết các loa chỉ làm theo đơn đặt hàng trước 2 – 6 tháng và được chế tác hoàn toàn thủ công với sự tham gia của Alfred Rudolph, Hermann Winters và nhóm nghệ nhân của Acapella.

Sắp xếp sản phẩm:

Hiển thị tất cả 17 kết quả