Showing all 8 results

Giảm giá!

Chân loa Elac LS30

Giá: 10,800,000 
Giá ưu đãi: 9,720,000 

Chân loa Elac LS 30 được thiết kế linh hoạt để có thể sử dụng cho cả loa bookshelf lẫn loa center của Elac. Chân trụ được chế tạo dạng khoang rỗng, người dùng có thể đổ thêm cát vào bên trong để gia tăng độ ổn định. Bên cạnh đó, việc gia tăng khối lượng này còn có tác dụng làm giảm rung động và cải thiện âm trầm và hiệu suất âm thanh tổng thể trên tất cả các tần số.

Giảm giá!

Dây loa In-Akustik Excellence Atmos Air

Giá: 216,000 
Giá ưu đãi: 108,000 

Sản phẩm thuộc dòng dây Excellence của In-Akustik được chế tạo từ đồng.

The Excellence Atmos Air relieves the burden on the amplifier with its loss-free air insulation and ensures significantly more dynamics, clarity and enjoyment.

(*) Sản phẩm được tính trên đơn vị mét.

Giảm giá!

Đĩa CD Elac: The Voice of ELAC

Giá: 690,000 
Giá ưu đãi: 500,000 

Album tập hợp 14 bản nhạc pop, rock dễ cảm thụ với chủ đề Voice / Giọng ca được chọn lọc theo đúng triết lý âm nhạc chân phương của ELAC (Đức). Khác với CD đầu tiên, CD này được ELAC chăm chút hơn khi phối hợp cùng với hãng dây dẫn & thu âm nổi tiếng cũng đến từ Đức: In-Akustik thực hiện.

Giảm giá!

Dây digital Accustic Arts Digital Line Balance XLR (1m)

Giá: 10,080,000 
Giá ưu đãi: 3,024,000 

Dây dẫn tín hiệu số cao cấp Digital Line chuyên dụng dùng kết nối giữa nguồn phát digital (Bộ cơ CD, Music server) và bộ giải mã tín hiệu DAC. Digital Line được thiết kế dạng cân bằng phù hợp với nhu cầu truyền dẫn tín hiệu số theo chuẩn AES/EBU.